Chuyển đổi số báo chí, phát thanh truyền hình và sản xuất nội dung

HD Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam về tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm trong lĩnh vực phát thanh truyền hình (PTTH), báo chí cũng như sản xuất media.
Chúng tôi đã tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho 4/7 kênh truyền hình thiết yếu Quốc gia (Thông Tấn, Quốc Phòng, Quốc Hội, Nhân Dân) và nhiều đơn vị phát thanh truyền hình, sản xuất media khác (VTV2, VTVCAB, Ban biên tập Truyền hình Đa phương tiện, VTC, K+, SCTV, PTTH Bắc Ninh, PTTH Hà Tĩnh, PTTH Lào Cai, Báo Kiểm toán, TVAd, Bảo tàng Báo chí, …).

Xem thêm

tích hợp hệ thống

HD Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tích hợp hệ thống. Thực hiện tích hợp hệ thống phần cứng, phần mềm từ nhiều hãng khác nhau trở thành hệ thống thống nhất, hoạt động hiệu quả, mang lại hiệu quả cao trong đầu tư cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp các hệ thống tích hợp ở các lĩnh vực như hệ thống phát sóng tự động, hệ thống quản lý media (MAM), hệ thống sản xuất tiền kỳ, hậu kỳ, hệ thống máy chủ và lưu trữ trung tâm, xây dựng trung tâm dữ liệu…

Xem thêm

hạ tầng và giải pháp cloud

HD Việt Nam kết hợp với các đối tác nước ngoài trong việc cung cấp hạ tầng Cloud Computing, Cloud Storage, mạng phân phối nội dung CDN và các nền tảng tăng tốc truyền tải trên Internet.

Chúng tôi cung cấp giải pháp Hybrid Cloud cho phép khách hàng thực hiện quản lý tập trung và lưu trữ media phân tán. Toàn bộ thông tin quản lý được tập trung tại trụ sở chính hoặc trên Cloud còn media lưu trữ phân tán tại các bộ lưu trữ tại từng chi nhánh. Mô hình này giúp cho việc quản lý được chặt chẽ, tối ưu được tài nguyên, giảm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Xem thêm
Software Development

giải pháp phần mềm

Qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều giải pháp phần mềm chuyên dụng phục vụ công việc và đáp ứng yêu cầu của các đài như: Hệ thống điều khiển phát sóng tự động Automation, hệ thống quản lý tài nguyên media MAM, hệ thống Live Streaming, hệ thống phần mềm News Room, hệ thống book quảng cáo TVAD, hệ thống ghi tín hiệu vệ tinh, làm chậm và chèn cắt quảng cáo…
Phần mềm được thiết kế để có thể hoạt động 24/7 yêu cầu độ ổn định rất cao. Các phần mềm đều có giao diện tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng…

Xem thêm giải pháp

Dịch vụ kỹ thuật truyền hình

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tích hợp, sửa chữa thiết bị, dịch vụ cho thuê thiết bị truyền hình và thiết bị công nghệ thông tin.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì SLA giúp khách hàng chỉ phải tập trung vào nghiệp vụ chuyên môn chính của mình mà không phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật. Đội ngũ chuyên gia với hiểu biết rất sâu về các thiết bị và hệ thống sẵn sàng xử lý mọi tình huống để đảm bảo hệ thống vận hành suôn sẻ. Nâng cao hiệu quả hoạt động và tối ưu chi phí đầu tư của khách hàng.
Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hiệu quả qua kết nối từ xa hoặc tại chỗ.

Xem thêm
Broadcast Mixer

Đại diện phân phối sản phẩm

Với thế mạnh là đại lý lâu năm tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các thiết bị, chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa, xử lý, khai thác và vận hành thiết bị hiệu quả, tối ưu đồng thời với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Xem sản phẩm

Danh sách đối tác

broadcast-solutions
Broadcast Devices

Các dự án đã thực hiện

HD Việt Nam đã thực hiện hàng trăm dự án cho các khách hàng là những đài truyền hình, các tổ chức lớn, uy tín của Đảng và Nhà Nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân, tiêu biểu như Truyền Hình Thông Tấn, Truyền hình Quân Đội, Truyền hình Quốc Hội, Truyền hình Nhân Dân, VTV, VTC, ANTV, K+, VTVCAB, Ban Biên Truyền Hình Đa Phương Tiện, đài PTTH Hà Tĩnh, đài PTTH Bắc Ninh, VITV, IMC, Báo Kiểm Toán, Viện Văn Hóa…

Các dự án đều được hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư và thể hiện được tính hiệu quả cao trong đầu tư dự án.

Xem dự án tiêu biểu

Danh sách khách hàng

Truyen Hình Ha Tinh
MTV
Truyền Hình Nghệ An
Today TV
Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp
Truyền Hình Hòa Bình

Hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Với thế mạnh là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Hãy để chúng tôi giúp quý khách chọn lựa giải pháp, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách, nâng cao hiệu quả và tối ưu chi phí hoạt động.

Bài viết

Tin tức và bài viết liên quan đến công nghệ cùng các đánh giá về các tính năng của sản phẩm mới.

Xem tiếp