GIẢI PHÁP điều hành, QUẢN LÝ SẢN XUẤT 

giải pháp điều hành, quản lý sản xuất toàn diện cho đài ptth

Giải pháp công nghệ giúp các Đài PTTH, các đơn vị sản xuất Media thực hiện chuyển đổi phương thức quản lý, sản xuất và phân phối nội dung theo cách truyền thống sang phương thức mới dựa trên nền tảng công nghệ số với mục tiêu:

✔ Quản lý chặt chẽ toàn bộ tài nguyên của đơn vị bao gồm: các chương trình, tư liệu, trang thiết bị, con người.

✔ Nâng cao năng suất, tự động hóa công việc, rút ngắn thời gian sản xuất.

✔ Tạo môi trường tác nghiệp sáng tạo, thoải mái, linh hoạt. Tác nghiệp và sản xuất mọi nơi, mọi lúc, không bị giới hạn không gian địa lý.

✔ Kiểm soát chặt chẽ nội dung chương trình sản xuất với nhiều cấp kiểm duyệt, thực hiện qua nền tảng điện tử, không dùng giấy.

✔ Quản lý chặt chẽ quá trình sản xuất chương trình với các báo cáo tiến độ trên phần mềm theo thời gian thực.

✔ Phân phối nội dung trên đa nền tảng nhanh chóng, thuận tiện.

✔ Lãnh đạo có thể bao quát được toàn bộ Đài chỉ với thiết bị di động cầm tay hoặc máy tính cá nhân và có thể quản lý từ bất kỳ đâu, không giới hạn bởi không gian địa lý. 

 
ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại

✔ Nền tảng Web based, cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị như máy tính, smartphone.

✔ Phần mềm hoạt động dựa trên quy trình được định nghĩa cho mỗi đơn vị, bám sát nghiệp vụ thực tế của tất cả các đơn vị trong đài mà không cần can thiệp của nhà cung cấp phần mềm.

✔ Tính năng bảo mật mạnh mẽ, hỗ trợ xác thực 2 lớp, phân quyền truy cập chức năng và phân quyền truy cập dữ liệu.

✔ Hệ thống được thiết kế hoạt động trong server farm với khả năng mở rộng scale out dễ dàng đồng thời cho phép một vài server lỗi mà không gây gián đoạn hoạt động của hệ thống.

✔ Giao diện phần mềm tương thích trên cả màn hình máy tính và thiết bị di động.

✔ Giao diện và thông báo hỗ trợ tiếng Việt, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 
 
Quản lý tin bài đa nền tảng

Cho phép quản lý sản xuất tin bài từ khi có ý tưởng, tới đề cương, kịch bản. Từ một nguồn tin chính cho phép nhanh chóng tạo các tin phái sinh cho đa nền tảng như Phát thanh, Truyền hình, OTT, Mạng xã hội, Thông tin trực tuyến, … Đề cương kịch bản được kiểm duyệt chặt chẽ, nhanh chóng, rõ ràng. Quản lý version và Track changes trong nội dung tin bài để biết nội dung đã được chỉnh sửa thế nào, bởi ai, khi nào, …

 
 HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN MEDIA MAM

Quản lý toàn bộ file media, tư liệu gồm video, audio, ảnh, text trong hệ thống. Cho phép dễ dàng tìm kiếm tư liệu mong muốn trong cả kho tư liệu khổng lồ theo các từ khóa một cách nhanh chóng. Cho phép kiểm duyệt chặt chẽ theo nhiều cấp duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động trong mạng nội bộ hoặc từ bên ngoài Đài qua Internet. Quản lý bản quyền chặt chẽ.

Quản lý lưu trữ, làm giàu meta data và tự động phân phối media tới các hệ thống khác như: Hệ thống Phát sóng, OTT, Social Media, hệ thống đối tác theo quy trình định trước.

 
NLE Extension

Hệ thống NLE Extension tích hợp với các trình dựng media phổ biến như Adobe, Edius để khai thác tìm kiếm tư liệu trong hệ thống lưu trữ một cách nhanh chóng. Người dựng có thể tìm kiếm tư liệu, phân cảnh theo các từ khóa mong muốn. Xem nội dung tư liệu qua file phân giải thấp để chọn đúng phân cảnh mong muốn và kéo vào timeline dựng hình.
Cho phép dựng không phụ thuộc độ phân giải, dựng video 4K trên các máy tính cấu hình yếu, render kết quả trên máy dựng chuyên dụng, bảo vệ, tránh rò rỉ thất thoát tư liệu gốc.

 
 draft cut

Trình dựng video Draftcut cho phép dựng nhanh video qua Internet, kết quả được kết xuất, render tại server của Đài hoặc xuất sang trình dựng Adobe Premier tiếp tục hoàn thiện dự án.

 
 
quản lý tài chính, chi phí sản xuất

Cho phép quản lý định mức, lương sản phẩm, chi phí sản xuất, hợp đồng, doanh thu quảng cáo hoàn toàn trên phần mềm với thông tin dữ liệu được lấy từ quá trình sản xuất và phát sóng.
Tự động tính toán chi phí dựa trên thông tin sản xuất chương trình từ hệ thống quản lý sản xuất, thông tin nghiệm thu sản phẩm từ hệ thống phát sóng, hệ thống phát trường quay, … mang lại độ chính xác tuyệt đối, minh bạch.
Cho phép quản lý quy chế, tạo quy chế, duyệt quy chế, thiết lập các quy tắc và công thức tính toán nhuận bút dựa trên các loại chi phí, đơn giá, chức danh, phụ cấp tăng thêm, xếp loại chương trình, …
Cho phép quản lý chức danh, đơn giá theo thể loại chương trình, các phụ cấp tăng thêm và chi phí phát sinh.

Hệ thống giúp việc thống kê chi phí trở nên đơn giản, nhanh chóng, chính xác.

Danh sách khách hàng đã triển khai thành công