Close
Dự án

1. HỆ THỐNG PHÁT SÓNG TỰ ĐỘNG

2007: Đưa ra thị trường bộ sản phẩm phần mềm và phần cứng tích hợp “HD automation”. Giải pháp phát sóng tự động đầu tiên của Việt nam và của khu vực Đông nam á. HD automation hiện đang được sử dụng để lên sóng 9 kênh truyền hình chính của Việt nam bao gồm: VTV3, VTV6, VTV4, CVTV1, CVTV2, HTV, HBTV, VITV, TODAYTV và sắp tới sẽ còn nhiều Đài lựa chọn hệ thống phần mềm tiếng Việt hiệu quả cao, ổn định và dễ sủ dụng trong việc phát sóng và quản lý nội dung và lưu trữ lâu dài các chương trình truyền hình.

Phòng phát sóng tự động kênh VTV 6

Phòng phát sóng tự động kênh VTV 4

Phòng phát sóng tự động kênh VTV 3

Phòng phát sóng tự động kênh VTC 7

2.Trung tâm báo chí IBC của Seagame 22

Thiết kế và lắp đặt hệ thống Truyền thông của Trung tâm báo chí Quốc tế IBC, góp phần cho SEA Game 22 thành công tốt đẹp.

3. Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt cấu hình cho Phòng Studio của Trí Việt media

Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt 3 phòng thu âm. Đây là một hệ thống thu âm hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất đa phương tiện với các nhãn hiệu nổi tiếng, đó là: Fairlight, Yamaha, Echolab...

Trí Việt Studio.

4. Đồ họa chuyên biệt cho INDOOR GAME 3

2009: Hòan thành bộ phần mềm dùng để làm chương trình bắn chữ và đồ họa cho các môn thể thao. Phần mềm đã được chuyên biệt hóa cho 15 môn thể thao INDOORGAME và góp phần đắc lực vào sự thành công của INDOOR GAME.

Giao diện phần mềm cho CG phục vụ cho INDOOR GAME 3

5. Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống phát sóng, truyền hình và ánh sáng cho Trung tâm hội nghị Quốc Gia phục vụ Apec 14

Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt toàn bộ hệ thống Multimedia và hệ thống ánh sáng sân khấu phục vụ APEC2006- lần đầu tiên Việt Nam đăng cai….

6. Hệ thống màn hình lưới và teleconference cho C22 – Bộ Công an

Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt toàn bộ Hệ thống màn hình lưới và teleconference cho C22 – Bộ Công an.

Phòng hội nghị truyền hình C22 - Bộ Công An

7. Hệ thống truyền dẫn 32 kênh video cho VSTV

Thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt Hệ thống truyền dẫn 32 kênh video cho VSTV.

Hệ thống truyền dẫn 32 kênh video cho VSTV đang xây dựng.

8. Hệ thống ghi hình vệ tinh cho Huế VTV

2009: Đưa vào vận hành bộ phần mềm HD SAT, tự động ghi lại và quản lý chương trình truyền hình vệ tinh. Hệ thống họat động ở Đài khu vực Huế.

Giao diện phần mềm HD SAT - Giao diện Tiếng Việt - dùng cho Hệ thống ghi hình vệ tinh của Huế VTV

Với những thành công của những dự án đã thực hiện, HD Việt Nam ngày càng gây dựng vững chắc uy tín, thương hiệu được nhiều đối tác biết đến. Hiện tại, HD Việt Nam tiếp tục tham gia nhiều dự án mới, mang lại nhiều thành công cho công ty và cả những đối tác của mình