Close
Sản phẩm
RSS

Danh sách các sản phẩm mới

Xe truyền hình lưu động

Xe ô tô truyền hình lưu động chuyên dùng cho Truyền hình. Báo giá tùy theo cấu hình.

Hệ thống cần cẩu chuyên dụng

Hệ thống cần cẩu chuyên dụng dùng cho truyền hình (Tầm hoạt động 9m;Chiều dài tổng thể 11.20m) Model: 425+425/H. Hàng mới 100%. Hãng SX: EGRIPMENT

Ô tô quét đường chuyên dụng ( Bucher Cityfan 60 Hyundai)

Tính năng: Được trang bị thùng chứa rác 6.2 m3 và chứa nước 1800L lớn giúp thời gian làm việc lâu và hiệu quả do được trang bị hệ thống hút hoàn hảo. Tốc độ di chuyển lên đến 100 km/h và làm sạch 20 km/h. Độ bền cao với thùng chứa rác và chứa nước hoàn toàn bằng thép không rỉ kết hợp với khung sườn chắc chắn chống mòn. •Khả năng hút rất cao và lưu lượng lớn giúp thu gom được cát bụi, chai lọ, gạch đá, cũng như các loại rác nặng. •Miệng hút điều khiển bằng thủy lực an toàn khi thu gom các loại rác có kích thước lớn. •Động cơ mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu và mức độ khí thải thấp cho phép vận hành tin cậy và tính kinh tế cao. •Chi phí bảo dưỡng thấp và các hướng dẫn bảo trì gần như đạt được hầu hết yêu cầu về ứng dụng. Ứng dụng: Khả năng tự hành rất cao, tầm hoạt động rộng, cực kỳ hiệu quả khi làm sạch các khu vực đô thị rộng lớn: mặt cầu, đường phố hết sức bẩn, nhiều cát bụi,...và mật độ giao thông cao.

Màn hình DT-V17G25.

Màn hình DT-V17G25 của JVC được trang bị bảng điều khiển LCD IPS 10-bit, vượt qua yêu cầu của EBU Class 2 về không gian màu, gamma và gradation. Hai yếu tố quan trọng nhất, gamma và cấp độ xám, cũng đã được cải thiện so với các mô hình trước để đáp ứng yêu cầu của phòng studio và các yêu cầu ứng dụng chuyên nghiệp. Màn hình có góc nhìn rất rộng, có đặc tính quang sai tuyệt vời, với chế độ 10-bit cung cấp màu sắc và màu xám được cải tiến. DT-V17G25 có tính năng tích hợp màn hình dạng sóng, vectorscope và histogram, nơi bạn có thể hiển thị các giá trị cho độ bão hòa màu, độ sáng và tín hiệu đầu vào.

Màn hình DT-V17G2 Full HD 17"

Màn hình DT-V17G2 có góc nhìn cực kỳ rộng, có đặc tính quang sai tuyệt vời, với chế độ 10-bit cung cấp màu sắc và màu xám được cải tiến. Nó có tính năng tích hợp màn hình dạng sóng, vectorscope và histogram, thể hiển thị các giá trị cho độ bão hòa màu, độ sáng và tín hiệu đầu vào. DT-V17G2 cũng bao gồm một xử lý tín hiệu 10-bit với độ sâu màu 8-bit. Bên cạnh hỗ trợ HD-SDI thông thường, màn hình có giao diện HD-SDI 3G cho phép truyền dữ liệu video không nén 1080p với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 3Gb / s.

Màn hình 8” DT-F9L5EAT

Màn hình DT-F9L5 mới của JVC kết hợp công nghệ LED Backlight và bảng điều khiển IPS độ phân giải cao, hoàn hảo cho việc sử dụng tại hiện trường. DT-F9L5 sử dụng bảng điều khiển LED IPS. Màm hình LED 8,2 inch cho hiệu suất xem tốt nhất với độ phân giải tăng lên 1280x800 pixel và độ sáng tăng lên 450 cd để cải thiện hiệu năng hình ảnh SD và SD gốc.

Màn hình 21” DT-E21L4EAT

DT-E21L4 là một màn hình HD 1920 x 1080 đầy đủ với giao diện HDMI và HD-SDI, một Số chức năng cảnh báo trạng thái như 16 ch âm thanh mức, nhiều màu kiểm đếm Đèn, và IMD, cộng với sự tiện lợi của hoạt động điện DC. Màn hình DT-E Series HD mới của JVC, tính năng một TN mới được phát triển Panel có đèn nền LED cung cấp độ tương phản và mức độ màu đen được cải thiện. Với Điện năng tiêu thụ thấp hơn màn hình CCFL thông thường 20-30%, dòng sản phẩm DT-E là loại hoàn hảo để sử dụng làm màn hình điều khiển và phòng thu. Giảm điện năng tiêu thụ cũng làm cho nó có thể thêm 12VDC hỗ trợ cho lĩnh vực sử dụng. Thông số kỹ thuật:

Màn hình DT-E17L4EAT

DT-E17L4 là một màn hình LCD 17-inch Full HD với đèn LED Đèn nền, giảm điện năng tiêu thụ và cải thiện tuổi thọ. Các màn hình DT-E Series HD mới của JVC cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho Các màn hình cao cấp DT-V tiêu chuẩn công nghiệp. Panel có đèn nền LED cung cấp độ tương phản và mức độ màu đen được cải thiện. Với Điện năng tiêu thụ thấp hơn màn hình CCFL thông thường 20-30%, DT-E Màn hình dòng sản phẩm hoàn hảo để sử dụng làm màn hình điều khiển và phòng thu. Giảm Điện năng tiêu thụ cũng làm cho nó có thể thêm 12VDC hỗ trợ cho lĩnh vực sử dụng.